Chính sách và quy định chung

Chính sách bán hàng tại Trường Hảo Food

Trường Hảo đặc biệt chú trọng chính sách bán hàng của công ty mình, nó như một công cụ để Trường Hảo có thể đem những sản phẩm chất lượng và thơm ngon nhất đến với khách hàng.

Trường Hảo đề cao cái “ Tâm “ và sự “ Chất” đối với các sản phẩm của mình. Chúng tôi là một công ty thực phẩm, đặc biệt sản phẩm lại là những món ăn cổ truyền của dân tộc thì yêu cầu về chất lượng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên thật sự chẳng phải cứ muốn đảm bảo chất lượng là có thể đảm bảo được, quan trọng nhất đối với mỗi người là phải đặt cái “ Tâm” lên đầu, chỉ cần với một tâm thật trong sáng thì chắc chắn những sản phẩm được làm ra sẽ khiến mọi người được hài lòng.

Trường Hảo chúng tôi luôn luôn tự hào và chắc chắn đã và đang xây dựng được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất, lương thiện nhất, chân thực nhất và dùng cái “ Tâm “ để phát triển công ty. Khi đó chắc chắn sự “Chất” trong từng trái ô mai, mứt, hoa quả sấy sẽ có hương vị vô cùng hoàn hảo.

Chúng tôi cam kết với khách hàng

  • Bán hàng đúng chất lượng, đúng với mô tả trên website, không bán sản phẩm kém chất lượng, không có giấy tờ đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Tư vấn nhiệt tình và chân thực nhất về thông tin sản phẩm mà khách hàng cần nhằm đáp ứng được nhu cầu và đem lại giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng.
  • Luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng, phương thức thanh toán đơn giản, giao hàng nhanh chóng.

Quy định chung đối với khách hàng

Nhằm đảm bảo giao dịch được thành công và đảm bảo được quyền lợi cùng nghĩa vụ của cả bên Bán và bên Mua, quý khách vui lòng tuân thủ những quy định sau:

  • Qúy khách là một cá nhận hoặc một doanh nghiệp có đầy đủ năng lực pháp luật và trách nhiệm hành vi nhân sự
  • Nghiên túc và chịu hoàn toàn trách nhiệm khi thực hiện giao dịch tại trang web này đồng thời tuân thủ đúng mọi quy định của pháp luật
  • Khi truy cập trang Web quý khách phải bảo vệ mật khẩu và giám sát những thông tin có liên quan đến tài khoản của mình
  • Thông tin mà quý khách cung cấp cho Trường Hảo Food là đúng sự thật, chính xác. Qúy khách cần chịu trách nhiệm khi tài khoản của quý khách được sử dụng bởi bất kỳ ai mà quý khách cho phép họ truy cập vào.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới Hotline :  091 212 0990

Chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ quý khách nhiệt tình và chính xác nhất.