Trà chuyên dùng trong lễ hội

Trà chuyên dùng trong lễ hội

Tầm quan trọng của trà

Trà là thức uống đã gắn liền với cuộc sống của con người, không biết tự bao giờ, trà đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày.Trong những ngày lễ hội, tết, đám cưới hay bất kể một ngày đặc biệt nào thì những ấm trà nóng, những tách trà thơm là không thể thiếu. Trà luôn là cầu nối của những câu chuyện dang dở, nếm trà và trò truyện, đó là cách thưởng trà của người Việt.

Tầm quan trọng của trà

Hương vị của trà thật bình dị và tao nhã, khi uống trà, cảm giác như ở một bầu trời bình yên , khác hẳn chốn tranh đấu nơi quan trường, lo toan nơi xã hội, cứ bình dị, giản đơn mà lại tinh túy, vẻ đẹp tự nhiên vốn có của trà ấy không biết đã cuốn hút bao người. Nhớ lắm cái cảm giác được quây quần bên gia đình, nhâm nhi tách trà đặc, thêm chút ô mai ngọt ngào và những câu chuyên thời xa xưa của ông, những câu chuyện thật li kì và hấp dẫn, khiến những đứa trẻ cứ há miệng ngạc nhiên, nhớ lắm những nụ cười ấm áp của bà, nụ cười hiền hậu nhớ thương. Dường như mỗi tách trà đã lưu lại hình ảnh đẹp nhất của đời người, trà đâu chỉ còn là hương vị, trà là tình yêu đẹp nhất.

Hương Vị của trà thật bình dị và tao nhã

Trà nào thường được sử dụng trong lễ hội

Trà đã được sử dụng trong lễ hội thì phải là trà ngon, người ta đâu thể để những tách trà loãng, không thơm mà mời khách được, phải chọn những cốc trà đặc, hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế mới phù hợp trong những ngày đặc biệt đó. Người ta thường chọn trà Trường Phúc chuyên sử dụng trong những ngày lễ hội, hương vị của trà siêu phù hợp, đậm đà, hương thơm thanh nhã, vị chát nơi đầu lưỡi nhưng lại đọng vị ngọt ở cổ họng, khiến thực khách chỉ muốn uống mãi thôi.

Trà nào thường được sử dụng trong lễ hội

Trà Trường Phúc được vô cùng yêu mến bởi hương vị đỉnh, chất lượng tuyệt, mang đến những trải nghiệm hương vị đẹp nhất cho mỗi thực khách, nếu bạn đã một lần được thưởng trà Trường Phúc rồi thì sẽ chẳng thể nào mà quên được cái hương vị tuyệt của nó, chuyên dùng trong những ngày lễ hội, tết, đám cưới,….

>>> Xem thêm những lợi ích tuyệt vời của trà Trường Phúc TẠI ĐÂY

Mua trà Trường Phúc ở đâu?

Trường Hảo Food tự hào là một địa chỉ chuyên cung cấp các món ăn truyền thống của dân tộc, đó là mứt, ô mai, hoa quả sấy, trà Trường Phúc. Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để chuẩn bị hương vị trà ngon nhất cho sự kiện, ngày lễ, lễ hội mà bạn tổ chức nhé

Mua trà Trường Phúc ở đâu?

← Bài trước Bài sau →