Nguyên liệu của trà Trường Phúc

Nguyên liệu của trà Trường Phúc

Đặc điểm của trà Trường Phúc

Trà Trường Phúc là một thức uống gây cảm giác nhớ thương cho mỗi thực khách, một khi bãn đã thưởng thức được hương vị của tách trà Trường Phúc rồi thì phải gọi là tuyệt hảo. Hương vị đậm đà thơm ngon ấy đâu phải nói quên là quên được.

Đặc điểm của trà Trường Phúc

Tách trà mới rót ra ngay lập tức bạn đã cảm nhận được bằng mũi, hương trà vừa mới rót từ ấm ra ấy, thật thơm, bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương thơm ở cả nước và sợi trà. Bạn sẽ cảm nhận được 2 vị cơ bản, đó là chát ở đầu lưỡi và ngọt nơi cổ họng, càng uống trà Trường Phúc bạn lại càng thấy ngọt, hương trà đầy, tròn và bám miệng khiến thực khách muốn uống mãi, uống mãi.

Trà Trường Phúc, với mong muốn từng tách trà nhỏ sẽ mang đến sức khỏe, sự bình yên và hạnh phúc lâu dài nhất đến với mỗi thực khách. Trà từ xưa đến nay đâu chỉ đẹp về hương vị, cũng không dễ đàng gì mà nó có thể trở thành thức uống truyền thống của dân tộc. Trà ấy phải mang một hương vị đặc trưng, là vị thuốc dân gian được thiên nhiên ban tặng với khả năng nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Trà là người bạn tâm giao, là nơi chia sẽ những nỗi buồn, niêm vui trong cuộc sống, trà là nơi nối tiếp những câu chuyện còn đang dang dở. Trà thật đẹp!

Trà Trường Phúc, với mong muốn từng tách trà nhỏ sẽ mang đến sức khỏe

Nguyên liệu làm trà Trường Phúc

Trà Trường Phúc lấy nguyên liệu từ lá chè tươi tại La Bằng  – Thái Nguyên, một khu vực chuyên trồng các loại chè, là xứ sở của những lá chè thơm ngon. Những ngọn chè được các cô hái, các bác hái lập tức được các thương lái mua về và đem bán trên mọi miền của Tổ Quốc, trong những ngõ hẻm của thôn quê. Lá chè tươi được các nghệ nhận giàu kinh nghiệm và niềm đam mê, với mong muốn đem những vị trà ngon đến với tất cả mọi người, dùng cả cái  “ tâm “ trong nghề để tạo ra những túi trà Trường Phúc thơm ngon, hương vị đỉnh.

Nguyên liệu làm trà Trường Phúc

Dù bạn muốn mua trà ngon tại tphcm hay trà ngon tại Hà Nội thì hãy chọn trà Trường Phúc. Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để mang về cho gia đình mình những túi trà thơm ngon, chất lượng nhất nhé.

trà Trường Phúc thơm ngon, hương vị đỉnh.

trà Trường Phúc thơm ngon, hương vị đỉnh.

Trà Trường Phúc sẽ là một món quá tuyệt vời để bạn có thể trao tặng cho những người thân yêu nhất. Sang trọng, tinh tế mà thanh nhã, đó là túi trà dành tặng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

← Bài trước Bài sau →