Ô mai Hà Nội – Ngọt ngào hương trái Việt

Ô mai ngon nhất Hà Nội, chất lượng cao

Ô mai

Ô mai là một thức quả mà đã được qua chế biến, từ những trái mơ, trái mận tươi ngon, được nhập từ các vùng miền của tổ quốc, đặc biệt như mơ tại Bắc Cạn, Tây Bắc, mận tại Mộc Châu, sấu tại các vùng trung du Bắc Bộ, những trái sấu Hà Nội…Bắt nguồn từ những thức quả được ban tặng từ thiên nhiên đất trời ấy được làm nguyên liệu đầu, sau đó là qua tay các nghệ nhân chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề và với tâm trong sáng, những trái ngọt ấy được đảm bảo chất lượng và qua một quá trình kiểm nghiệm về chất lượng rồi mới được bán ra.

Ô mai quà tặng của cuộc sống

Đương nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể tự tay mình biến những trái cây tươi ngon thành những hộp ô mai cho gia đình, tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Bạn có thể tham khảo cách làm ô mai mơ ngũ vị bên Trường Hảo Food nhé.

Ô mai mơ cực ngon

Ô mai Hà Nội

Ô mai Hà nội là một món ăn cổ truyền của dân tốc Việt, nó là một món quà được trao tặng nhau trong những ngày tết, những dịp đặc biệt. Hương vị truyền thống dường như đã cuốn hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, có lẽ chăng nó đã đi sâu vào tiềm thức và tâm trí của mỗi người Việt. Ô mai Hà Nội ấy ngọt ngào như tình yêu quê hương, thanh thanh như gió mùa thu của xứ Thành hòa quyện cùng các hương vị mặn mà của muối biển tự nhiên, đó là cả một Hà Nội được thu nhỏ bởi những trái ô mai mơ xinh đẹp.

Ô mai Hà Nội ngọt ngào

Ô mai ấy mà, tại sao nó lại được yêu thương đến vậy, tại sao một trái thơm nhỏ như  vậy có thể cuốn hút được người nhìn, bởi ô mai Hà Nội đến ngày nay đã không còn đơn thuần là một món ăn vặt nữa mà nó là cả một tuổi thơ trong sáng, được vui đùa bên bạn bè, được cùng bà ôn lại những chuyện xưa, được cùng gia đình quây quần bên nhau. Đó là cả một tình yêu to lớn, làm sao có thể quên, sao có thể rời xa, không lưu giữ và bảo vệ những trái ô mai ngọt ngào ấy chứ?

Ô mai Hà Nội thơm ngon

Địa chỉ mua ô mai ngon nhất Hà Nội chất lượng cao

Ô mai là một món ăn tinh tế đến vậy, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người cũng như đơn vị lợi dụng nó để mà sản xuất những trái ô mai kém chất lượng, và có một quá trình sản xuất thật không có tâm.Bạn hãy đến với Ô mai Trường Hảo, đây là một địa chỉ uy tín bởi nó được đảm bảo giấy an toàn vệ sinh thực phẩm, là một công ty uy tín với tâm mong muốn được lưu giữ và phát triển những món ăn truyền thống của dân tộc, Trường Hảo Food luôn tự tin với chất lượng sản phẩm của mình.

Bạn hãy đến địa chỉ: Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội hoặc có thể liên hệ tới số điện thoại 091 212 0990 để nhận được những hộp ô mai thươm ngon nhất, chất lượng nhất.

Ô mai Trường Hảo chất lượng

 

Ô mai Trường Hảo hương vị tuyệt vời

Ô mai Trường Hảo hương vị tuyệt vời

 

Trường Hảo- Địa chỉ mua ô mai ngon nhất Hà Nội