5 LOẠI Ô MAI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI TRƯỜNG HẢO FOOD

Ô mai luôn là món quà vặt dành được sự yêu thích của cả trẻ em lẫn người lớn, đặc biệt là các chị em phụ nữ văn phòng, bà bầu,... Không chỉ là một món ăn vặt, ô mai còn có những tác dụng không ngờ đối với sức khỏe của chúng ta như giúp trị ho, viêm họng, giảm nghén,…

Từ những loại quả được lựa chọn kỹ lưỡng làm nguyên liệu đầu vào kết hợp với công thức gia truyền đã có từ lâu đời, Trường Hảo food đem đến những hương vị ô mai vừa quen thuộc mà lại vừa mới lạ, hấp dẫn chiều lòng các tín đồ yêu thích ô mai. Với sự đa dạng từ các loại quả đầu vào đến các loại gia vị, Ô mai Trường Hảo có rất nhiều hương vị khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là 5 vị ô mai được yêu thích nhất, có số lượt bán ra nhiều nhất tại Trường Hảo, mời bạn cùng tham khảo nhé:

1. Ô mai sấu bao tử

Ô mai sấu bao tử có vị chua vừa phải của quả sấu non, kết hợp với vị ngọt của đường, vị cay nồng thơm thơm của gừng. Nguyên liệu đầu vào là những quả sấu non được lựa chọn kỹ lưỡng, hạt sấu vẫn còn mềm nên có thể ăn được cả hạt chính điều này đã tạo nên điểm đặc biệt của món ô mai sấu bao tử. Vị ngọt của loại ô mai này rất tự nhiên, mang tính mát nên còn có tác dụng làm giảm cơn buồn nôn, ốm nghén của các mẹ bầu nữa đấy. Ô mai sấu bao tử nhà Trường Hảo có loại hũ thủy tinh 150g-250g đẹp mắt có thể dùng kết hợp tạo thành set quà tặng rất tinh tế, lịch sự; ngoài ra còn có loại hộp nhựa 200g và 500g tiện lợi cho việc vận chuyển.

Ô mai sấu bao tử

2. Mơ không hạt sấy lạnh

Những quả mơ vàng tươi nhất, căng mọng nhất được tuyển chọn từ vùng núi phía Tây Bắc, sau khi đã sơ chế, tách hạt được đem sấy bằng công nghệ sấy lạnh giúp giữ nguyên hương vị và vitamin của trái mơ đã cho ra thành phẩm món Mơ không hạt sấy lạnh trứ danh nhà Trường Hảo. Vị chua chua, dẻo dẻo, thơm ngọt tự nhiên của trái mơ chín, không hề có thêm phụ gia, giữ được hương vị tự nhiên của trái mơ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những thực khách yêu thích hương vị nguyên bản.

Mơ không hạt sấy lạnh

Mơ sấy còn có chứa nhiều Vitamin A, kali và magie2, sắt,… giúp bổ sung năng lượng, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp làm đẹp da, tóc và đặc biệt có thể giúp ngăn ngừa ung thư nữa đấy.

3. Ô mai mận hậu ngũ vị

Đúng như cái tên mận hậu ngũ vị, đây là món ô mai được kết hợp từ 5 vị: chua, cay, mặn, ngọt, gừng mang đến cho người thưởng thức lời mời gọi ngọt ngào quyến rũ đầy thách thức đến khó cưỡng.

Mận không chỉ là thứ quả ngọt ngon mà còn là thứ dược liệu tuyệt vời được sử dụng nhiều trong đông y. Trong quả mận có khá nhiều sinh tố B1, B2, PP và C, cũng như các chất canxi, sắt,.. giúp cho bộ máy tiêu hoá của con người hoạt động hiệu quả. Vừa là một món ăn vặt ngon miệng, vừa tốt cho sức khỏe, rất đáng để thử phải không nào?

Ô mai mận hậu ngũ vị

4. Ô mai mận cơm chua cay

Để chiều lòng các thực khách thích ăn chua, Trường Hảo cho ra mắt món Ô mai mận cơm chua cay và đã nhanh chóng trở thành món "Best seller". Khác với vị chua nhẹ nhàng của quả mận hậu, vị chua của mận cơm dường như có phần đậm đà hơn, quyện với vị cay cay của bột ớt tạo nên hương vị đặc biệt của món ăn này.

Ô mai mận cơm chua cay

5. Mơ dẻo ngũ vị

Cuối cùng, sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến món ô mai mơ dẻo ngũ vị trong danh sách những món ô mai được yêu thích nhất của Trường Hảo. Quả mơ sau khi chế biến vẫn giữ được độ căng, mềm, màu vàng trong rất đẹp mắt, sau  lớp vỏ mơ giòn là lớp thịt thơm dẻo, chua chua, ngọt ngọt tan trong miệng. Mơ dẻo ngũ vị  là sự kết hợp hoàn hảo của năm vị: mặn; ngọt; chua; cay; gừng. Mang đến cho thực khách một trải nghiệm hương vị tuyệt vời.

Mơ dẻo ngũ vị

Trên đây là 5 loại ô mai được khách hàng yêu mến lựa chọn nhiều nhất tại Trường Hảo, bạn hãy đến Trường Hảo để trải nghiệm và tìm ra top5 trong lòng mình nhé!